0936 201 858

Danh mục nội thất bàn giao căn hộ Sky Park Residence

Sky Park Tôn Thất Thuyết hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, tinh tế và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về thư giãn – giải trí – mua sắm của các cư dân. Với quỹ đất không quá lớn, chủ đầu tư vẫn sẽ trang bị đủ các tiện ích cho cư dân. Sau giờ làm việc, Sky Park Cầu Giấy không chỉ là chốn bình yên quay về mà còn là nơi giao lưu của cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Đồng hành với khát vọng của Chủ đầu tư và nhà thiết kế vươn tới đỉnh cao của giá trị công trình được chia sẻ bởi công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của những thương hiệu danh giá nhất hiện nay càng khẳng định đẳng cấp hoàn hảo cho từng căn hộ, nơi hội tụ giá trị hạnh phúc của muôn người.

nội thất bàn giao sky park residence

Dự án Sky Park Residence đang thu hút được những khách hàng có nhu cầu sống tại khu vực trung tâm với đầy đủ tiện ích hiện đại đảm bảo cho khách hàng tương lai sở hữu căn hộ hiện đại và phù hợp với nhu cầu hiện nay. Để khách hàng tương lai đến gần hơn căn hộ Sky Park Residence , chúng tôi xin chia sẻ với quý vị gói danh mục nội thất bàn giao căn hộ dự án Sky Park Residence.

DANH MỤC NỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ SKY PARK RESIDENCE TÔN THẤT THUYẾT

nội thất bàn giao căn hộ sky park residence

nội thất bàn giao căn hộ sky park residence

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT:

HOTLINE PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ : 0934.531.939
Website : https://skyparkresidence.info/

Danh mục nội thất bàn giao căn hộ Sky Park Residence
5 (100%) 4 votes